Category Xóa Xăm
Xóa Xăm Phương Pháp Helios

Hình xăm đang dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay. Nhiều người, đặc biệt là một bộ phận giới trẻ, có xu hướng sở hữu cho mình một hoặc nhiều hình xăm khác nhau trên cơ thể. Ngược lại, một số ý kiến khác quan ngại rằng hình xăm có tính chất vĩnh viễn, một khi đã xăm lên người rồi thì sau này muốn đổi ý cũng không phải dễ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ kĩ thuật hiện đại ngày nay, xóa xăm không còn là điều quá khó khăn nữa. Hiện có khá nhiều phương pháp xóa xăm để lựa chọn, trong đó xóa xăm phương pháp Helios nổi lên như một giải pháp tối ưu đối với nhiều người.    

▪️Thực hiện xóa xăm có dễ dàng như khi xăm hình?
▪️Phương pháp xóa xăm Helios có thật sự hiệu quả?
✔️ Không xâm lấn, không gây đau nhức
✔️ Không để lại sẹo, không tác dụng phụ
✔️ Hiệu quả điều trị rõ dần theo thời gian
▪️Xóa xăm Helios ở đâu tốt?

 

Thực hiện xóa xăm có dễ dàng như khi xăm hình?

Có khá nhiều nguyên do khiến chúng ta muốn xóa xăm như thay đổi quan điểm, hình xăm lỗi thời, muốn dành chỗ cho hình xăm mới, v.v… Trước đây, do chưa có nhiều phương án để chọn lựa, nhiều người thường áp dụng biện pháp sử dụng hóa chất ăn mòn, đốt điện hoặc xăm đè mực cùng màu da để xóa bỏ một hình xăm nào đó. Các phương thức này khiến cơ thể đối mặt với nhiều rủi ro như sẹo lồi, phồng rộp, da không đều màu.

Do đó, xóa xăm Phương pháp Helios ra đời như một bước tiến mới của lĩnh vực này. Phương pháp này hoạt động theo cơ chế sử dụng các tia laser có cường độ cao chiếu xuống bề mặt dưới da nhằm phá vỡ cấu trúc của các phân tử mực xăm. Theo đó, một phần mực xăm sẽ đi xuyên qua lớp da bề mặt và được cơ thể loại bỏ theo quy trình đào thải tự nhiên, trong khi phần mực còn lại bị vỡ ra cho đến khi mắt thường không nhìn thấy sắc tố màu nào nữa.

Phương pháp xóa xăm Helios có thật sự hiệu quả?

Xóa xăm phương pháp Helios được các chuyên gia y tế đánh giá cao và hiện là biện pháp phổ biến nhất. Những ưu điểm của phương pháp này so với các liệu pháp khác có thể kể đến như:

Không xâm lấn, không gây đau nhức

Với việc sử dụng tia laser trong điều trị, khách hàng sẽ không phải trải qua bất kỳ quy trình phẫu thuật hay áp dụng loại hóa chất nào lên cơ thể, giảm thiểu tối đa các nguy cơ đau nhức, phồng rộp. Ghi nhận của các báo cáo cho thấy cảm giác khó chịu nhẹ khi điều trị sẽ biến mất vài giờ sau khi kết thúc liệu trình. Ngoài ra, chất ủ tê cũng sẽ được sử dụng nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn sau khi xóa xăm.

Không để lại sẹo, không tác dụng phụ

Do không có tác động cắt mổ hay dùng hóa chất nên Phương pháp Helios sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Vùng da có hình xăm cần xóa cũng như các vùng xung quanh đều sẽ không bị sẹo sau điều trị.

Hiệu quả điều trị rõ dần theo thời gian

Ngay sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng sẽ thấy được khác biệt nơi hình xăm cần xóa. Tùy vào các yếu tố khác nhau mà thời gian điều trị sẽ có sự biến động trong khoảng 6-12 lần điều trị. Một số loại mực xăm phản ứng tốt với laser (như màu đen) sẽ cho kết quả nhanh hơn so với các loại khác (màu xanh lá, vàng).

Xóa xăm Helios ở đâu tốt?

Với các đặc điểm trên, không khó để lí giải tại sao xóa xăm Phương pháp Helios đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Tuy vậy, đối với các liệu pháp liên quan đến công nghệ, khách hàng nên cân nhắc tham khảo ý kiến của chuyên gia để được tư vấn bước sóng laser cũng như thời gian xóa xăm phù hợp.

“Ngoài các yếu tố như màu da của bạn, tuổi và kích thước hình xăm, kĩ thuật và màu xăm thì tay nghề bác sĩ cũng như công nghệ điều trị là các nhân tố ảnh hưởng đến kết quả xóa xăm”, bác sĩ Hải Yến – bác sĩ chuyên khoa da liễu hiện đang công tác tại phòng khám thẩm mỹ Sian cho biết. Tại Sian, chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu hướng đến lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có mong muốn xoas bỏ một hình xăm nào đó mà bạn không còn muốn nhìn thấy trên cơ thể, hãy để Sian giúp bạn với các công nghệ hiện đại và dịch vụ điều trị tốt nhất. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

E-mail: info@sianclinic.com

Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966

Di Động/Viber: 0376 71 75 79


Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button