LASER GENTELASE – PRO CANDELA LÀ GÌ?

Laser Gentlelase – Pro Candela là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất, được cải tiến dựa trên nền tảng của các công nghệ trước, Laser Gentlelase – Pro Candela được Cục quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận hiệu quả, an toàn trong việc triệt lông thẩm mỹ.


Nguyên nhân lông mọc rậm rạp?


Nhiều người sở hữu những vùng lông rậm rạp là do gen di truyền. Nguyên nhân chính vẫn là do yếu tố gen di truyền khiến cho vùng lông rậm hầu như không có cách nào cứu vãn được. Ngoài ra, việc ăn uống hay vô tình sử dụng các loại thuốc gây ra tình trạng mọc lông cũng là nguyên nhân.

Cách khắc phục:

Hiện nay, tình trạng lông chân tay mọc nhiều ở phụ nữ hoàn toàn có thể khắc phục triệt để nhờ vào công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Gentlelase – Pro Candela. Nhờ tác động trực tiếp khiến các sợi lông không thể tồn tại do thiếu dinh dưỡng, Laser Gentlelase – Pro Candela giúp loại bỏ lông triệt để, hiệu quả lâu dài mà lại an toàn cho làn da.

triệt lông bằng máy candela laser

Trong hơn 15 năm, Laser 755nm được xem là công nghệ triệt lông xuất sắc nhất thế giới. SIAN là nơi đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Laser GentleLase CANDELA bước sóng 755nm – là một cải tiến vượt bậc trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser, đảm bảo đem lại hiệu quả nhanh nhất nhưng lại an toàn và hoàn toàn không đau.

Triệt lông bằng Laser GentleLASE Pro có thể thực hiện ở mọi vị trí trên cơ thể như mặt, nách, lưng, ngực, tay, chân, vùng da 2 bên đùi khi mặc bikini… Do triệt lông hầu như không đau, không tổn thương, nên sau khi thực hiện khách vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Ưu điểm và sự khác biệt nổi trội của Laser Gentlelase – Pro Candela:
  • Trải nghiệm êm ái như đang nghỉ ngơi, thư giãn
  • Lịch đặt hẹn kế tiếp dài nhất so với công nghệ khác: từ 30 đến 45 ngày (không phải 1-2 tuần như các máy laser khác)
  • Chỉ 5 – 6 lần để thấy được hiệu quả đáng kể, tiết kiệm thời gian và chi phí
  • An toàn tuyệt đối, được chứng nhận bởi CE, FDA
  • Hiệu ứng cộng hưởng tuyệt vời cho điều trị viêm nang lông, lông mọc ngược, giảm thâm.

Độc đáo của loại Laser GentleLASE Pro này là năng lượng rất cao để triệt lông hiệu quả lâu dài, nhưng lại rất ít đau, và đặc biệt là thời gian triệt lông nhanh. Để có thể triệt lông hiệu quả lâu dài và hầu như không đau, phòng khám thẩm mỹ SIAN vừa nhập về máy GentleLASE Pro, là loại máy Laser triệt lông thế hệ mới nhất do hãng Candela nổi tiếng của Mỹ sản xuất.

Khi chiếu vào da, tia Laser đi xuyên qua da, tác động vào các nang lông ở sâu bên dưới làm phân hủy nang lông, đồng thời phân hủy luôn các mạch máu nhỏ nuôi nang lông để lông không còn có thể mọc lại được. Để bảo vệ bề mặt da trước tia Laser công suất cao này, máy Laser GentleLASE Pro được trang bị thêm hệ thống xịt tia lạnh từ khí hóa lỏng (cryogen) được điều khiển bằng computer để có thể làm lạnh tức thời bề mặt da ngay trước khi phát tia Laser và xịt tiếp làm mát da ngay sau khi chiếu để làm dễ chịu cho da…

Bên cạnh việc hủy nang lông, với tác dụng kích thích tăng sinh collagen của tia Laser, sau triệt lông vùng da triệt lông sẽ mướt, các lỗ chân lông sẽ khít hơn, da sẽ sáng và trẻ trung hơn trước.

Siêu phẩm Laser GentleLASE Pro (Gentle Hair Removal) triệt lông không gel là thành tựu sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển của hãng Syneron – Candela công nghệ dẫn đầu xu hướng của dịch vụ triệt lông đẳng cấp vừa được Phòng Khám Thẩm Mỹ SIAN lựa chọn thành dịch vụ cao cấp thế mạnh. Công nghệ ” Chuẩn đến từng milimet” cho hiệu quả triệt lông tối ưu, điều kiện an toàn , hoàn toàn không lo có sơ suất, không lo sự cố và đặc biệt không cần dùng Gel chống bỏng như đa phần các phương pháp triệt lông kém hiệu quả khác trên thị trường.


THAM KHẢO THÊM: