Với nếp sống hiện đại ngày nay, người ta có cái nhìn khắc khe hơn đối với lông trên cơ thể, không chỉ với phụ nữ, mà đàn ông cũng vậy. Lông và tóc trên cơ thể người có chức năng bảo vệ cơ thể khỏi ánh nắng và cái lạnh, tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, khi mái tóc được xem là nguồn tạo vẻ đẹp thì những vùng lông mọc không đúng chỗ lại trở thành một yếu tố gây khó chịu và kém hấp dẫn.

Hiệu quả của công nghệ điều trị triệt lông IPL

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN áp dụng công nghệ điều trị triệt lông bằng IPL, tập trung vào các nang lông hoặc gốc của lông đang mọc. Tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của cơ thể mà bạn có thể nhận thấy các kết quả sau:

  • Làm chậm sự tăng trưởng của lông
  • Làm cho lông mọc thưa và mỏng hơn
  • Tiêu diệt hoàn toàn gốc lông
  • Kết hợp các kết quả trên

Liệu trình điều trị này có thể áp dụng mọi vị trí trên cơ thể nhưng mức độ đáp ứng khác nhau, cũng như hầu hết các loại lông đều có một kết quả điều trị nhất định, những sợi lông tối màu và thô cứng thường cho kết quả tốt nhất nhưng không hiệu quả để trong triệt lông trắng hoặc xám. Không có một hê thống IPL nào có thể khẳng định triệt bỏ lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, Công nghệ xung vuông Solari đã cho thấy khả năng giảm thiểu và làm thưa đáng kể lượng lông mọc trong hầu hết các trường hợp.

Liệu trình điều trị triệt lông tối thiểu cần 5 lần và thông thường cần điều trị từ 8 đến 10 lần. Trong trường hợp bị ảnh hưởng bởi nội tiết tố mạnh (Ví dụ, hội chứng buồng trứng đa nang ở nữ giới hoặc đối với nam giới) thường cần đến hơn 10 lần điều trị. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng là loại bỏ hoàn toàn vùng lông hay chỉ mong muốn lông mọc mỏng và thưa hơn. Đối với đối tượng có da sẫm màu và lông sáng màu thì thường cần nhiều lần điều trị hơn bình thường.

Lưu ý sau khi triệt lông

Để bảo vệ vùng da điều trị, bạn luôn sử dụng kem chống nắng cho vùng được điều tri khi tiếp xúc với ánh nắng. Những tuần sau điều trị, bạn có thể thấy gốc lông có hiện tượng giống như đang “mọc thêm”, đây là do da đẩy những gốc lông này ra khỏi cơ thể. Bạn có thể dễ dàng lau chúng đi bằng khăn.


THAM KHẢO THÊM: