Xóa tàn nhang và nốt ruồi đòi hỏi chúng ta phải kiên nhẫn và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Về cơ bản đó còn gọi là đốm lão hóa do quá trình lão hóa da và tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Nguyên nhân gây ra tàn nhang, nốt ruồi

Đây có thể được hiểu là một dạng tổn thương da rất phổ biến. Chúng đa dạng cả về kích thước lẫn màu sắc và có thể hiện diện ở mọi nơi trên cơ thể. Một số tổn thương da xuất hiện bẩm sinh như bớt và nốt ruồi nhưng cũng có trường hợp xuất hiện trễ như mụn cơm. Có nhiều nguyên nhân hình thành khác nhau, ví dụ, tàn nhang, bớt và nốt ruồi có thể do di truyền, nhưng nguyên nhân phổ biến nhất là do vi khuẩn và môi trường gây nên.

Thẩm mỹ SIAN xóa tàn nhang và nốt ruồi

Ngoài ra, yếu tố tuổi tác khiến làn da dần mất đi khả năng tái tạo và dễ xuất hiện những đốm lão hóa. Những đốm này thường không gây hại đến sức khỏe, nhưng chúng gây mất thẩm mỹ, da đóng vảy và vẻ ngoài kém trẻ trung. Xét về yếu tố bẩm sinh thì bớt là một loại thương tổn khá phổ biến. Có 2 loại chính: bớt mạch máu do độ tập trung cao của mạch máu hoặc bớt sắc tố bao gồm những tế bào sản sinh sắc tố. Độ sâu và đặc tính của từng vết bớt sẽ có phản ứng khác nhau với từng trị liệu.

Tại Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn và kiểm tra da trước khi điều trị nhằm xác định chính xác loại tổn thương da. Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trì điều trị xóa tàn nhang, nốt ruồi tốt nhất cho bạn. Trên thực tế, chúng tôi không chỉ kiểm tra vấn đề về tổn thuơng da của bạn mà còn xem xét cả tình trạng sức khỏe hiện thời và tiền sử bệnh án trong gia đình nhằm phát hiện mọi bất thường do di truyền đem lại.

Xóa tàn nhang và nốt ruồi có thể được điều trị dứt điểm hoặc làm nhạt bớt nhờ vào phương pháp Laser CO2 Vi Điểm hoặc Ánh Sáng Xung IPL. Tổn thương da như bớt, nốt ruồi, mụn thịt,… có thể điều trị với Laser Q-Switch hoặc liệu pháp IPL hoặc Laser CO2 Vi Điểm,…

Quá trình & Kết quả điều trị

Việc điều trị cho từng trường hợp sẽ khác nhau và thường chỉ mất 15 phút. Thuốc gây tê sẽ được thoa lên vùng điều trị trước khi bắt đầu giúp bạn thoải mái. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vùng điều trị.

Sau trị liệu, tùy vào từng tổn thương da mà thời gian nghỉ dưỡng của từng bệnh nhân sẽ khác nhau. Những phản ứng tạm thời sau trị liệu thường thấy như mẩn đỏ nhẹ trong khoảng vài giờ hoặc sưng tấy và bầm trong vài ngày. Tại buổi tư vấn chính thức, những chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn cho bạn thời lượng cần thiết cho nghỉ dưỡng sau khi điều trị kết thúc.

Laser từ CO2 Vi Điểm sẽ tạo nên vết thương khá nông trên bề mặt của da và sẽ mất khoảng 2 đến 10 ngày để hồi phục. Da sẽ có triệu chứng sưng tấy nhẹ. Da đóng vảy thường rất hiếm xảy ra nhưng tình trạng bong tróc lại khá phổ biến.

Vùng điều trị sẽ hồi phục và sẽ có tình trạng tăng/ giảm sắc tố da. Tuy hiếm gặp nhưng vẫn sẽ xảy ra với loại da tối màu sau 2-6 tuần điều trị. Tăng sắc tố sẽ mờ dần sau 3 đến 6 tháng, một số rất ít trường hợp sắc tố thay đổi vĩnh viễn. Bạn có thể làm giảm khả năng tàn nhang và đốm lão hóa tái xuất hiện bằng cách bảo vệ vùng da điều trị khỏi tiếp xúc trực tiếp với mặt trời.

Những điều trị với laser có thể đem lại kết quả thỏa đáng cho hầu hết các trường hợp như làm mờ hoặc loại bỏ tuyệt đối tàn nhang, đốm lão hóa, nốt ruồi, mụn thịt và bớt mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ đáng kể nào.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
E-mail: info@sianclinic.com
Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966
Di Động/Viber: 0376 71 75 79


THAM KHẢO THÊM:

Call Now Button