LỜI GIỚI THIỆU

HƠN CẢ CHĂM SÓC DA LÀ MỘT SỰ TRẢI NGHIỆM

Phòng khám Chăm sóc da và Laser SIAN được thành lập vào năm 2009 bởi các nhà đầu tư người Canada và Úc, chuyên về thẩm mỹ và chống lão hóa. Phương thức phục vụ và chăm sóc khác hàng của SIAN đậm chất truyền thống CHÂU Á.

Phòng khám thẩm mĩ SIAN Phòng khám đạt tiêu chuẩn 5 saoThành công SIAN có được một phần là nhờ vào việc tuân thủ nguyên tắc và giá trị nền tảng, triết lý kinh doanh và sứ mệnh bảo vệ sắc đẹp. Đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia về da liễu, laser và nhóm chuyên viên chăm sóc da. Chúng tôi mang đến các loại hình điều trị mang tính đột phá chỉ có “duy nhất tại SIAN”:

• SIAN Acne: liệu trình điều trị mụn nhanh chóng và tuyệt đối
• SIAN Pigment & White: liệu trình điều trị sắc tố và làm trắng da chỉ trong 5 tuần
• SIAN Hair Remove: Triệt lông an toàn với Laser
Trẻ hóa da không phẫu thuật với sự kết hợp liệu pháp căng da không phẫu thuật và làm đẹp nội khoa
• SIAN Thermage: giải pháp RF cho da săn chắc hơn
• SIAN Laserskin: các liệu trình điều trị tổn thương da bằng laser được thiết kế đặc biệt cho riêng làn da của bạn

Với SIAN, niềm tin và sự hợp tác là rất quan trọng để phát triển. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ chọn lọc và thiết kế liệu trình riêng cho mỗi ca điều trị. Mang lại cho tất cả khách hàng niềm hạnh phúc về sắc đẹp chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Chọn SIAN là chọn

S – Superb Service (dịch vụ hoàn mỹ): Hơn cả chăm sóc da là một sự trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được kết quả tốt nhất với một liệu trình riêng.

I – Immense Innovation (cải tiến không ngừng): đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ SIAN thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện quốc tế, ứng dụng những kiến thức thẩm mỹ mới nhất và cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mọi điều trị.

A – Advanced Approach (tiếp cận thông minh): Mỗi cá nhân sẽ có làn da khác nhau. SIAN hiểu được điều đó nên mỗi điều trị, chúng tôi tập trung vào việc xác định đúng loại da, tình trạng da để có liệu trình điều trị phù hợp.

N – Natural New (tươi trẻ tự nhiên): vẻ đẹp tự nhiên là xu hướng thẩm mỹ hiện nay. SIAN không tạo nên vẻ ngoài khác biệt mà chỉ giúp bạn có được vẻ đẹp của chính bạn. Mọi khách hàng sẽ hài lòng về vẻ đẹp của mình bằng những liệu trình thẩm mỹ ít xâm lấn.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
E-mail: info@sianclinic.com
Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966
Di Động/Viber: 0376 71 75 79


THAM KHẢO THÊM:

Call Now Button