Phòng Khám Chăm Sóc Da và Laser SIAN cam kết rằng tất cả điều trị đều tuân thủ theo đúng công nghệ và liệu trình thẩm mỹ riêng biệt đặt ra như bác sĩ đã trao đổi với mỗi khách hàng trước khi thực hiện, dựa trên những vấn đề về da mà họ gặp phải, cũng như những mong muốn thẩm mỹ của riêng họ.

Trong các bước của quy trình điều trị tại SIAN, sau khi tiếp nhận thông tin, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp lắng nghe các thắc mắc của khách hàng và tư vấn giải pháp điều trị tốt nhất. Đây là giai đoạn rất quan trọng vì nó giúp cả hai bên hiểu rõ hơn về quá trình điều trị và hỗ trợ bác sĩ trong việc chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp. Sau đó, mỗi khách hàng của SIAN sẽ được trực tiếp khám, điều trị và theo dõi theo một kế hoạch chi tiết đã đặt ra ngay từ đầu.

Theo khoa học, con người chúng ta có tất cả 16 chủng loại da khác nhau và mỗi nhóm cá nhân sẽ tương thích với từng phương pháp điều trị da khác nhau. Hiểu được nguyên lý cốt lõi đó, SIAN cam kết sẽ mang đến cho khách hàng phương pháp chăm sóc da tốt nhất và phù hợp nhất với loại da mà họ đang sở hữu bằng cách phân tích tình trạng da kỹ lưỡng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm của các bác sĩ chuyên khoa Da và Thẩm mỹ tại phòng khám.

Công nghệ điều trị

Phòng khám SIAN được trang bị công nghệ thẩm mỹ cao và tiên tiến nhất hiện nay nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công nghệ laser được cập nhật thường xuyên và dùng trong các chương trình điều trị như HIFU, VENUS VIVA, IPL (triệt lông hoàn hảo), Infrared (phép trị liệu bằng tia hồng ngoại), Radiofrequency (sóng vô tuyến) và máy Cryolift được dùng để điều trị các bệnh về da,…

Khi đến với SIAN, bạn hoàn toàn an tâm mọi công nghệ ứng dụng tại phòng khám đều đạt chuẩn quốc tế, vì chúng tôi hiểu rằng việc kết hợp giữa tay nghề bác sĩ với các công nghệ tiên tiến nhất sẽ mang đến hiệu quả tối đa cho mọi khách hàng.

Liệu trình thẩm mỹ

Ngay sau khi tư vấn với bác sĩ, tất cả khách hàng sẽ nhận được liệu trình điều trị cho trường hợp da cụ thể của mình, cũng như giải pháp thẩm mỹ riêng của mỗi người. Liệu trình điều trị dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Số lần điều trị trong mỗi liệu trình do bác sĩ chỉ định, có thể thực hiện chỉ một lần hoặc có thể nhiều lần trong một khoảng thời gian xác định.Việc điều trị về da và thẩm mỹ thường khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, tìm ra giải pháp tốt nhất và chuyên gia thẩm mỹ phải sử dụng thuần thục các công nghệ thẩm mỹ trong mỗi điều trị. Vì mỗi khách hàng có một liệu trình riêng nên chúng tôi mong muốn các khách hàng của mình tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị do bác sĩ đặt ra, cũng như tuân thủ theo thời gian tái khám để có kết quả tốt nhất.

Chi phí minh bạch & Sự phục vụ tận tâm

Chúng tôi tin chắc rằng khi đến với SIAN, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với Công Nghệ, Liệu Trình Thẩm Mỹ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp không thua kém các phòng khám nước ngoài tại Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore hay Thailand,…Chi phí điều trị luôn minh bạch theo đúng với kế hoạch điều trị đặt ra và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Chi phí sẽ không thay đổi trong suốt quá trình điều trị.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, thì sự minh bạch về chi phí và sự phục vụ tận tâm chính là điểm cộng lớn nhất của SIAN chúng tôi. Từ khi chính thức hoạt động từ năm 2009 đến nay, SIAN rất tự hào được Quý khách hàng chọn lựa và tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt nhiều năm qua và có tới hơn 87% khách hàng mới được khách hàng cũ và người thân giới thiệu. Đây chính là tài sản quý báu nhất mà chúng tôi có được. Với tất cả những sự tin cậy của Quý khách hàng, tất cả bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ, nhân viên, kỹ thuật viên,… tại SIAN đều không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và phục vụ khách hàng bằng cái tâm của nghề.

Một khi đã chọn SIAN, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và tính bảo mật thông tin.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
E-mail: info@sianclinic.com
Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966
Di Động/Viber: 0376 71 75 79


Bài viết liên quan:

Call Now Button