Category Triệt Lông

Triệt lông có thật sự hiệu quả, để sở hữu làn da mịn màng ngay cả ở những vùng nhỏ và nhậy cảm nhất trên cơ thề là mong muốn chính đáng của nhiều chị em phụ nữ. Cũng chính bởi mong muốn này mà rất nhiều người đã bỏ ra số tiền không nhỏ để sử dụng các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên khi tìm hiểu về các công nghệ triệt lông nhiều người không chỉ băn khoăn triệt lông có hại đến sức khoẻ không,và dùng công nghệ nào là an toàn hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết…

Triệt lông là gì?

Triệt lông hay còn gọi là tẩy lông là phương pháp không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Thông thường chúng ta dùng những giải pháp tạm thời để cứu cánh như: cạo, nhổ, waxing hay đến những trung tâm triệt lông bằng các loại máy laser công nghệ hiện đại để loại bỏ hoàn toàn những sợi lông trên cơ thể. Đồng thời ức chế sự phát triển của tuyến lông tại vùng đó.
Các nghiên cứu cho thấy, một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng). Theo các nhà khoa học, sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông báo sợi lông cũ đã chết, thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn gọi là Anagen. Trên cơ thể chúng ta, chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen, do vậy cần triệt nhiều lần mới hết. 

vì sao bạn nên triệt lông nách bằng laser

Công nghệ triệt lông có thực sự “vĩnh viễn” và không đau?

Trên thực tế không phải phương pháp triệt lông nào cũng đem lại làn da láng mịn như ý . Không ít trường hợp tiền mất tật mang do không tìm hiểu kỹ nguồn gốc của loại máy triệt lông cũng như các địa chỉ làm dịch vụ triệt lông uy tín. Vì vậy nhiều người không tin vào kết quả triệt lông vĩnh viễn.

Tuy nhiên theo các bác sĩ hàng đầu về da tại phòng khám SIAN cho biết hiện nay với công nghệ Laser Candela Pro – một hệ thống triệt lông hiện đại và tiên tiến với những phác đồ điều trị giúp loại bỏ các sắc tố melanin và thâm nhập sâu vào nang lông, triệt lông mà không gây hại cho các tế bào da xung quanh, đảm bảo được các yếu tố như loại bỏ được lông trên mọi vùng cơ thể.

Phương pháp Laser Candela Pro được xem là phương pháp an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn những liệu pháp triệt lông bằng Laser khác, đặc biệt không đau nhờ được trang bị hệ thống phát cryogen làm lạnh giúp bảo vệ và làm mát bề mặt da chỉ trong vòng vài giây.
Mặt khác, với phương pháp Laser Candela Pro cũng có thể loại bỏ được mọi tình trạng lông như: lông cứng, mềm, đậm màu, nhạt màu, trắng, tơ…, làm sáng vùng da thâm do lão hóa, giảm vết nhăn, giúp săn chắc bề mặt da, không còn lo ngại vấn đề mùi cơ thể. 

vì sao nên triệt lông nách bằng laser

Đáng lưu ý: theo các bác sĩ của SIAN tư vấn tùy theo từng cơ địa của mỗi người mà thời gian mọc lại lông sẽ khác nhau, có thể từ 4-10 năm hoặc là sẽ mọc lên những sợi lông tơ rất mảnh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

E-mail: info@sianclinic.com

Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966

Di Động/Viber: 0376 71 75 79


THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button