Thẩm Mỹ SIAN
back

TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY CHẤT LÀM ĐẦY CÓ NGUY HIỂM

TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY CHẤT LÀM ĐẦY CÓ NGUY HIỂM

Tiêm chất làm đầy đang trở thành một xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay với nhiều công dụng nâng mũi, độn cằm, căng da tùy theo mong muốn của khách hàng mà không cần phẫu thuật. Chỉ với một số thao tác y khoa chuyên dụng cùng thời gian thực hiện ngắn, khách hàng đã có thể có được vẻ đẹp như ý. Do đó, ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ lựa chọn tiêm chất làm đầy để hoàn thiện sắc đẹp của mình. Tuy vậy, vẫn có một số ý kiến băn khoăn liệu chất làm đầy có thực sự an toàn và tiêm chất làm đầy có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này.

▪️ Chất làm đầy là gì và có an toàn trong làm đẹp?

▪️ Những trường hợp sử dụng chất làm đầy gây nguy hiểm

✔️ Sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất xứ

✔️ Thực hiện sai kĩ thuật tiêm chất làm đầy

✔️ Thực hiện sai kĩ thuật tiêm chất làm đầy

✔️ Cơ sở làm đẹp không được chứng nhận y khoa

▪️ Sử dụng chất làm đầy từ những nguồn an toàn chuẩn FDA

Chất làm đầy là gì và có an toàn trong làm đẹp?

Axit hyaluronic, vốn được chứng minh là tương thích với cơ thể khi được tiêm vào các lớp mô dưới da, là hợp chất thường được sử dụng nhất trong thành phần chất làm đầy. Các báo cáo cũng ghi nhận rằng tác dụng phụ của phương pháp này khá hiếm gặp, ngoại trừ một số triệu chứng sưng nhẹ, bầm tím hay ửng đỏ tự động biến mất khoảng 2-3 ngày sau điều trị. Do đó, câu trả lời cho thắc mắc tiêm chất làm đầy có nguy hiểm không là hầu như không.

Những trường hợp sử dụng chất làm đầy gây nguy hiểm

Tương tự như những thủ thuật y khoa khác, tiêm chất làm đầy cũng có một số rủi ro nhất định. Thế nhưng tiêm chất làm đầy chỉ thực sự nguy hiểm khi:

Sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Đây là nguyên do phổ biến nhất khiến khách hàng gặp các biến chứng nguy hiểm khi tiêm chất làm đầy. Chất làm đầy không có xuất xứ rõ ràng thường là đồ giả, thực chất là silicon lỏng – một loại chất có tác dụng tương tự như chất làm đầy nhưng khi tiêm vào cơ thể thì rất khó kiểm soát và gây viêm cốt hóa mô qua thời gian do silicon lỏng thì không tự hòa tan được vào cơ thể.

Các loại chất làm đầy trôi nổi trên thị trường hiện nay có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với chất làm đầy chính hãng, do đó có rất nhiều người tự ý mua chất làm đầy về tiêm tại nhà hoặc đến các cơ sở không có đủ giấy phép y khoa để thực hiện.

Thực hiện sai kĩ thuật tiêm chất làm đầy

Trong quá trình tiêm chất làm đầy, kĩ thuật tiêm và tay nghề của bác sĩ thực hiện đóng một vai trò quan trọng đến kết quả tổng thể mà khách hàng nhận được. Nếu bác sĩ điều trị có chuyên môn không cao sẽ có thể tiêm sai, khiến chất làm đầy không được tiêm chính xác vào vùng cần định hình, dẫn đến hiệu quả điều trị không diễn ra theo đúng ý muốn của khách hàng.

Cơ sở làm đẹp không được chứng nhận y khoa

Tuy tiêm chất làm đầy là một thủ thuật đơn giản, nhưng nếu không được thực hiện tại các cơ sở có giấy phép hoạt động rõ ràng cùng trang thiết bị hiện đại, khách hàng rất có thể gặp phải trường hợp chất làm đầy được sử dụng có nguồn gốc không rõ ràng, hay người thực hiện quy trình tiêm không đủ chuyên môn, do đó không đạt được kết quả làm đẹp như ý thậm chí gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Sử dụng chất làm đầy từ những nguồn an toàn chuẩn FDA

Qua những lí do kể trên, có thể thấy việc tiêm chất làm đầy sẽ hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu như khách hàng có đầy đủ kiến thức và kĩ lưỡng trong quá trình lựa chọn cơ sở làm đẹp. Chuyên gia từ phòng khám Thẩm mỹ Sian cho biết: “Cách duy nhất để tránh nguy cơ tiêm nhầm silicon lỏng, gây nguy hại trực tiếp đến sức khỏe đó là sử dụng dịch vụ tiêm chất làm đầy ở các địa chỉ uy tín, nơi mà bạn sẽ được đảm bảo về nguồn gốc của chất làm đầy cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện.”

Hiện nay, phòng khám thẩm mỹ Sian được rất nhiều khách hàng đánh giá là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ tiêm chất làm đầy chuẩn FDA tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chúng tôi luôn bảo đảm về xuất xứ của chất làm đầy cũng như các giấy phép hoạt động rõ ràng, hợp pháp. Phòng khám Sian tự tin sẽ mang lại vẻ đẹp như mong muốn cho tất cả khách hàng với trải nghiệm dịch vụ tiêm chất làm đầy hàng đầu Việt Nam.


Đọc thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TẤT TẦN TẬT ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHẤT LÀM ĐẦY
Prev post TẤT TẦN TẬT ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHẤT LÀM ĐẦY
Leave a comment

Nhu cầu làm đẹp trong xã hội hiện đang dần tăng lên, đồng nghĩa với…

TRUYỀN TRẮNG SÁNG DA SNOW WHITE CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?
Next post TRUYỀN TRẮNG SÁNG DA SNOW WHITE CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?
Leave a comment

Việc sở hữu một làn da trắng mịn không tì vết luôn là mong muốn…

Call Now Button