Category Xóa Xăm
xóa xăm vĩnh viễn không đau tại nhà

Trong xã hội ngày nay, hình xăm đang dần trở nên phổ biến hơn và không còn nhận nhiều sự chỉ trích, kỳ thị như trước. Việc xăm mình cũng đã dễ dàng hơn với sự xuất hiện ngày một nhiều các dịch vụ, cửa hàng xăm mình nghệ thuật. Tuy nhiên, trái với sự dễ dàng để có một hình xăm nào đó, việc xóa xăm lại không thực sự đơn giản như vậy. Do đó, khi đó ý định xóa xăm, mỗi người cần tìm hiểu kĩ về các phương pháp hiện có để có thể xóa xăm vĩnh viễn không đau.

▪️ TÌM HIỂU VỀ XÓA XĂM VĨNH VIỄN
✔️ XÓA XĂM VĨNH VIỄN LÀ GÌ
✔️ XÓA XĂM CÓ ĐAU KHÔNG?
▪️ CÁC CÁCH XÓA XĂM VĨNH VIỄN PHỔ BIẾN HIỆN NAY
✔️ Cắt bỏ phần thịt có hình xăm
✔️ Xăm đè mực cùng màu với màu da
✔️ Xóa xăm bằng phương pháp đốt điện
✔️ Xóa xăm bằng laser Helios
▪️ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP XÓA XĂM PHÙ HỢP
✔️ Tìm hiểu phương pháp xóa xăm phù hợp
✔️ Phương pháp xóa xăm vĩnh viễn tại Sian Clinic

xóa xăm vĩnh viễn không đau tại nhà

Tìm hiểu về xóa xăm vĩnh viễn

Xóa xăm vĩnh viễn là gì

Trước tiên, để có thể tiến hành xóa một hình xăm nào đó trên cơ thể, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ có chuyên môn. Thông thường, quá trình xóa xăm của mỗi người là khác nhau. Có những người chỉ cần vài liệu trình là đã xóa được, trong khi những người khác xóa mãi vẫn không mờ được hình xăm cần loại bỏ.

Thời gian để xóa hoàn toàn một hình xăm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi của hình xăm, vị trí, xăm, loại mực và cách xăm (chuyên nghiệp hay nghiệp dư), v.v… Ngoài ra, phương pháp mà bạn lựa chọn để xóa xăm cũng ảnh hưởng đến việc liệu hình xăm có được xóa bỏ triệt để và để lại sẹo sau khi xóa hay không. Vì vậy, quy trình xóa xăm vĩnh viễn không đau phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác nhau.

những điều cần biết về xóa xăm vĩnh viễn không đau

Xóa xăm có đau không?

Nghiên cứu cho thấy thông thường có khoảng 30% khách hàng sẽ bị sẹo sau khi thực hiện xóa xăm. Kích thước, tuổi của hình xăm và màu mực là những yếu tố chính quyết định việc hình thành sẹo sau khi xóa xăm. Nếu hình xăm quá lớn, hoặc được xăm bởi các màu mực như vàng, xanh lục và tím thì nguy cơ để lại sẹo sẽ cao hơn so với các trường hợp khác.

Việc xóa bỏ hình xăm hoàn toàn cũng gặp nhiều khó khăn hơn so với các hình xăm nhỏ và được xăm bởi mực đen. Hơn nữa, trong quá trình điều trị bạn có thể trải qua các cảm giác tê nhức, sưng đỏ nhẹ và các tình trạng này sẽ biến mất sau điều trị. Vùng da xung quanh vị trí xăm cũ cũng có thể bị đổi màu đậm hoặc nhạt hơn bình thường sau khi tiến hành xóa xăm, tùy vào tính chất của phương pháp xóa xăm vĩnh viễn mà bạn lựa chọn.

Các cách xóa xăm vĩnh viễn phổ biến hiện nay

Hiện nay, có một số phương pháp thường được cân nhắc trong việc xóa xăm vĩnh viễn đó là:

  • Cắt bỏ phần thịt có hình xăm
  • Xăm đè mực cùng màu với màu da
  • Xóa xăm bằng phương pháp đốt điện
  • Xóa xăm bằng laser HELIOS

Lựa chọn biện pháp xóa xăm phù hợp

Giống như hầu hết các biện pháp y tế khác, xóa xăm vĩnh viễn không phải là không có những nguy cơ nhất định. Một trong những điều rất quan trọng đó là bạn cần phải lựa chọn đúng phương pháp xóa xăm thích hợp cũng như tiến hành điều trị với các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao.

Các phương pháp như sử dụng laser cần được thực hiện tại các địa chỉ uy tín, sở hữu công nghệ cao cùng trang thiết bị hiện đại, trong đó, phòng khám thẩm mỹ Sian là một những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn điều trị. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và phục vụ khách hàng với các dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

E-mail: info@sianclinic.com

Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966

Di Động/Viber: 0376 71 75 79


Đọc thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button