Điều trị sắc tố da như tàn nhàng, nám má, đồi mồi, đốm nâu là những đốm sắc tố nên loại bỏ

Cách điều trị sắc tố da là cực kỳ cần thiết nhằm duy trì vẻ đẹp tự nhiên của làn da và sự trẻ trung của mỗi người. Do tuổi tác, nội tiết tố hoặc do tác động bên ngoài như ô nhiễm, ánh mặt trời,… các dấu hiệu lão hóa như đốm sắc tố xấu xí sẽ xuất hiện trên da, làm cho làn da trở nên không đều màu. Cơ thể tự bảo vệ bằng cách sản sinh ra những sắc tố melanin nhằm ngăn ngừa tia bức xạ UV, nếu melanin được sản sinh đều nhau sẽ tạo nên một làn da rám nắng, ngược lại, nếu không đồng đều sẽ tạo nên những đốm tàn nhang và đốm lão hóa/ đồi mồi.

điều trị sắc tố da tại SianMột trong những triệu chứng tăng sắc tố phổ biến là nám da, một trạng thái nội tiết tố mãn tính thường xuất hiện trong giai đoạn mang thai hoặc tiền mãn kinh, được nhận biết bởi các đốm sắc tố, thường xuất hiện trên mặt. Điều quan trọng là bạn nên được chuyên gia kiểm tra xác định nguyên nhân gây nên những thay đổi sắc tố.

Áp dụng công nghệ laser Q-Switched MedLite điều trị triệt để vấn đề sắc tố da:

Đốm sắc tố sẫm màu sẽ hút và hấp thụ ánh sáng laser, đẩy melanin lên trên bề mặt da mà không gây hại đến những tế bào xung quanh. Quy trình khiến chúng trở nên sậm màu hơn cho đến khi những sắc tố trên bề mặt bong ra trong 5-7 ngày, hoặc cho đến khi những sắc tố sâu bên trong mờ dần do những tế bào miễn dịch loại bỏ những melanin bị phá hủy trong vài tuần. Những tia laser được bắn ra từ máy Q-Switched khiến bạn cảm giác như bị dây thun bắn vào da.

Đa số bệnh nhân sẽ thấy được kết quả rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tuyệt đối, chúng tôi khuyến khích bạn nên thực hiện một chuỗi gồm 8-10 điều trị, tùy vào loại da.

Việc không tránh nắng hoặc không thoa kem chống nắng có hàm lượng SPF cao đều là nguyên nhân gây nên phản ứng phụ, giảm sắc tố làm sáng da hoặc tăng sắc tố làm da sậm màu. Sau khi được loại bỏ và việc điều trị được tiếp tục trên da bình thường. Tuy nhiên theo thời gian, hệ thống phục hồi tự nhiên của cơ thể sẽ cung cấp melanin bình thường và trả lại cho bạn màu da như trước.

Đây là một điều trị nhanh chóng, không gây đau và không cần nghỉ dưỡng. Lợi ích của Q-Switched Medlite Laser giống với những trị liệu công nghệ cao khác nhưng thời gian để hồi phục lại ngắn hơn.


THAM KHẢO THÊM: