Category Trẻ hóa da

Cách phân biệt máy thermage chính hãng

Ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, gần như chưa có công nghệ làm đẹp nào vượt qua được Thermage chính hãng về khả năng tăng sinh collagen dưới da chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị các tình trạng nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, da sạm… lấy lại 10 năm tuổi trẻ. Hiệu quả vượt trội của công nghệ này đã được chứng minh qua hơn 1.000.0000 ca trên toàn thế giới, nên không khó hiểu khi chi phí điều trị với Thermage khá cao.

Thermage chính hãng tại phòng khám thẩm mỹ SIAN

Tuy nhiên cũng chính vì những lý do trên đã tạo cơ hội cho nhiều doanh nghiệp tạo ra các máy Thermage giả hoặc nhái kiểu dáng…mà hiệu quả thì chẳng ai có thể kiểm định. Điều này rất nguy hiểm đối với người tiêu dùng.

Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp tin cậy cũng như công nghệ làm đẹp chính hãng để có được kết quả làm đẹp tốt nhất, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. SIAN đưa ra một vài cách phân biệt máy Thermage chính hãng và Thermage giả sau đây:

Thermage chính hãng tại Thẩm Mỹ SIAN

3 bước để nhận biết Thermage chính hãng
  • Nhận biết thương hiệu trên Website Thermage: Website thường xuyên cập nhật danh sách các trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam đang điều trị với máy và đầu tip Thermage chính hãng đảm bảo tính an toàn, hiệu quả đạt được cho khách hàng. Ngoài ra để giúp khách hàng tham khảo và lựa chọn, website thường xuyên cập nhật danh sách các thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn nhiều
  • Nhận diện đầu tip Thermage: đầu Tip được nhập với với tem chống hàng giả từ Bộ Công An, có số series và số lô sản xuất. Sau khi kết thúc tiến trình điều trị, bạn nên kiểm tra lại vỏ hộp với đầy đủ thông tin của đầu tip và tem chống hàng giả.
  • Kiểm tra thông tin đầu tip: Để kiểm tra thông tin đầu tip chính hãng, khách hàng vào website Thermagevietnam.com, điền đầy đủ thông tin về số series, lô sản xuất, hạn sử dụng được thể hiện trên vỏ hộp. Sau đó, bạn sẽ nhận được xác nhận từ đại diện của Thermage tại Việt nam.

Với 3 bước kiểm tra nhanh chóng, đơn giản, bạn có thể xác định được việc điều trị Thermage có đảm bảo hiệu quả và chính hãng như các trung tâm thẩm mỹ đã cam kết.

Thermage chính hãng tại phòng khám thẩm mỹ SIAN

Phòng khám thẩm mỹ SIAN cam kết sử dụng máy Thermage chính hãng

Để có kết quả làm đẹp hài lòng và an toàn nhất thì việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện vẫn nên được ưu tiên hàng đầu. Không nên thấy rẻ mà ham để rồi tiền mất tật mang, hối tiếc thì đã muộn. Đầu tư làm đẹp đúng chỗ luôn là lựa chọn khôn ngoan!

Phòng khám thẩm mỹ SIAN nơi sở hữu công nghệ Thermage chính hãng, với nhiều cải tiến vượt bậc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng máy Thermage và đầu tuýp chính hãng với mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc về công nghệ Thermage và chương trình ưu đãi tại phòng khám thẩm mỹ SIAN. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

E-mail: info@sianclinic.com

Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966

Di Động/Viber: 0376 71 75 79


THAM KHẢO THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button