Trẻ hóa da Thermage

Tại sao chi phí trẻ hóa da thermage mỗi nơi mỗi khác?

Một vấn đề được đặt lên hàng đầu khiến không ít chị em có nhu cầu điều trị Thermage băn khoăn đó là vì sao chi phí trẻ hóa da Thermage mỗi nơi mỗi khác. Lí giải cho vấn đề này các chuyên gia nhận định có thể do 3 nguyên nhân: Ăn bớt số xung điều trị, 2 người sử dụng chung 1 đầu Tip hoặc do sử dụng máy giả và đầu Tip giả.

Chi phí trẻ hóa da Thermage
 

Ăn bớt số xung điều trị là gì?

Giữa hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm hiện nay, để “hút khách” để thu về nguồn lợi một cách bất chấp cho mình, không ít các cơ sở thẩm mỹ sử dụng chiêu trò ăn bớt số xung điều trị khiến kết quả điều trị thực tế của khách hàng bị kém đi. Và tất nhiên với mức chi phí rẻ, không ít chị em do không tìm hiểu kĩ càng đã trở thành đối tượng bị “lừa bịp” khiến kết quả điều trị không bao giờ được như mong muốn.

Lời khuyên chuyên gia: Số xung Thermage được chia thành 600 shot – 900 shot – 1200 shot. Theo đó, số xung càng cao thì hiệu quả điều trị càng cao. Chính bởi vậy, trước khi điều trị, chị em nên yêu cầu được xem kỹ vỏ hộp của đầu Tip đồng thời kiểm tra số shot ngay sau khi màn hình của máy Thermage được khởi động và nhìn lại màn hình sau điều trị.

Tham my Sian Thermage Lift

Hai người sử dụng chung 1 đầu Tip?

Một cách “ăn gian” khác khiến chi phí trẻ hóa da Thermage được điều chỉnh giảm xuống mà chị em phải hết sức tỉnh táo đó là việc sử dụng 1 đầu Tip cho 2 người. Tại Việt Nam, hiện trạng này đã được nhiều chuyên gia Thermage cảnh báo có thể giảm hiệu quả điều trị chỉ còn 50%.

Lời khuyên chuyên gia: Cảnh giác nguy cơ sử dụng đầu Tip cho 2 người. Do đó, để ngăn ngừa tình trạng này, chị em lưu ý kiểm tra thật kỹ thông số đầu Tip Thermage được bác sĩ sử dụng cho mình, xem đã bị bóc tem bảo hành hay chưa, nếu có vấn đề lỗi, yêu cầu đổi lại đồng thời sau khi sử dụng hãy xin được giữ lại đầu Tip.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại SIAN

Sử dụng máy giả, đầu Tip giả?

Ngoài ra, việc sử dụng máy giả, đầu Tip giả cũng khiến cho chi phí trẻ hóa da Thermage được hạ thấp tới mức bất ngờ. Hậu quả mà chị em có thể phải hứng chịu khi bị điều trị với đầu Tip giả nếu nặng sẽ khiến khuôn mặt bị biến dạng hoặc nhẹ nhất là không thấy được hiệu quả sau điều trị.

Lời khuyên chuyên gia: Cách đơn giản để giúp khách hàng nhận biết đâu là Thermage thật và đâu là Thermage giả bằng việc truy cập trang chủ website Thermage để nhận dạng đúng máy cũng như đầu Tip Thermage chính hãng. 

Công nghệ xóa nhăn vùng mắt tại SIAN

Nhận biết Thermage chính hãng bằng cách nào?

  • Khách hàng vào website Thermagevietnam.com, điền đầy đủ thông tin về số series, lô sản xuất, hạn sử dụng được ghi trên vỏ hộp. Sau đó, bạn sẽ nhận được xác nhận từ đại diện của Thermage tại Việt nam.
  • Website Thermage: thường xuyên cập nhật danh sách các trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam đang điều trị bằng đầu Tip và máy Thermage chính hãng đảm bảo tính an toàn, hiệu quả đạt được cho khách hàng.

Trẻ hóa da Thermage tại thẩm mỹ SIAN

Mọi thắc mắc về công nghệ Thermage và chương trình ưu đãi tại phòng khám thẩm mỹ SIAN

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

E-mail: info@sianclinic.com

Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966

Di Động/Viber: 0376 71 75 79


THAM KHẢO THÊM:

promotion niềng răng 29 triệu
Cross Banner SAC 2024

Liên hệ ngay với SIAN để được tư vấn chuyên sâu!

CÔNG TY TNHH SIAN AKL

Trụ sở: 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 376 71 75 79

Mã số thuế: 0315600811

Ngày cấp: 01 - 04 - 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Chính sách bảo mật

Đối tác của SIAN

Nha Khoa Westcoast
Phong Kham Maple
đã thông báo bộ công thương

Kết nối với chúng tôi

Tất cả bản quyền thuộc về

Tham My SIAN Logo

SIAN AKL CO.,LTD - CÔNG TY TNHH SIAN AKL