Lột da y học Glykopell là một liệu trình giúp tái tạo da hiệu quả

Phương pháp lột y học đã được chứng minh có thể cải thiện làn da hư tổn do ánh nắng mặt trời, tổn thương sắc tố da, giảm thâm nám, mụn, chống lão hóa và chứng đỏ mặt, giúp lấy lại vẻ tươi sáng và trẻ trung cho làn da. Lột da y học được thiết kế để cải thiện và làm mịn cấu trúc da. Thành phần axit trái cây tự nhiên sẽ loại bỏ lớp tế bào chết trên bề mặt da. Khi tế bào chết mất đi sẽ lộ ra lớp tế bào mới, sáng, rạng rỡ và mịn màng.

Tại SIAN, chúng tôi sử dụng phương pháp lột da y học GlyKopeel với công thức độc đáo, đa dạng, thích hợp đối với nhu cầu da của bạn.
GlyKopeel là một sản phẩm làm đẹp không xâm lấn, không hóa chất và được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như đường mía. Đây là một hệ thống thẩm mỹ da bằng glycolic acid cực kỳ an toàn với sự kết hợp của nhiều thành phần tích cực. Liệu trình này có thể được thực hiện vào bất kỳ thời gian nào trong năm và dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Công thức điều trị độc đáo và hoàn thiện giúp phát huy tối đa công dụng trong vòng 4 bước:

 • LẬP TỨC TẨY TẾ BÀO CHẾT – Glycolic acid
 • BẢO VỆ DA – dâu tằm trắng, tảo nâu, glycerin
 • TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI CHẤT – vitamin A, C, E
 • KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM – Kojic acid, bearberry

Hiệu quả gia tăng khi được dùng để điều trị những thương tổn trên da:

 • Đảo ngược ảnh hưởng lão hóa trên lớp biểu bì và lớp da lão hóa do ánh nắng
 • Nếp nhăn
 • Tăng sắc tố da và màu da không đồng đều
 • Da nhiều vấn đề
 • Cải thiện kết cấu
 • Phục hồi độ sáng cho da
 • Tái tạo, kích thích và làm đầy

GlyKopeek lý tưởng trong việc duy trì một làn da đều màu và ngời sáng, đặc biệt là sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng. GlyKopeel không những là một hỗn hợp tẩy tế bào chết hiệu quả mà còn thúc đẩy quá trình hoạt động của các thành phần trong sản phẩm nhằm đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị. Kết quả là sự cải thiện toàn diện làn da của bạn ngay từ lần điều trị đầu tiên: độ đàn hồi tăng cao, giảm nếp nhăn, đồng hóa sắc tố, những đốm mụn nang sẽ biến mất và da của bạn trở nên mịn màng và đầy sức sống hơn.
Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ SIAN còn kết hợp những phương pháp điều trị khác để ra công thức điều trị phù hợp sau khi phân tích da bạn cẩn thận. Mỗi liệu trình gồm nhiều trị liệu (tối thiểu là 4) để thấy được sự cải thiện đáng kể và hiệu quả dài lâu. Mỗi trị liệu chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút đến 60 phút, phụ thuộc vào từng phương pháp lột y học khác nhau.

Điều trị lột y học không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận da bị bong tróc trong khoảng 2-3 ngày sau khi điều trị, hiện tượng này sẽ kết thúc trong 2 tuần. Việc tẩy da chết có thể nhẹ hoặc trung bình, phụ thuộc vào loại và số lần lột. Không nên mát xa, xông hơi, tắm nước nóng và nên chườm gạc mềm, lạnh để làm giảm sưng và bầm trong 24 giờ sau khi điều trị.


 THAM KHẢO THÊM: