MESO THERAPY

LIỆU TRÌNH TRẺ HÓA DA CHUYÊN BIỆT ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA SIAN
Liệu trình trẻ hóa da bằng mesolift
Liệu trình trẻ hóa da bằng Meso Therapy

Meso Therapy chứa Hyaluronic acid, một thành phần đặc biệt cần thiết nhằm giữ cho da luôn mịn màng và tuơi trẻ. Được thiết kế nhằm phục hồi độ ẩm, kết quả là cải thiện tổng thể chất lượng cho da. Hyaluronic acid có khả năng làm mềm mịn da đồng thời giữ nhiều nước ngay bên dưới bề mặt da nơi cần dưỡng ẩm nhiều nhất. Lỗ chân lông và sẹo sẽ trở nên mờ và màu sắc da được cải thiện đáng kể.

Thực hiện như thế nào?

Meso Therapy được tiêm nhiều lần bằng một đầu kim cực nhỏ vào bên dưới bề mặt da, nơi chúng phản ứng tốt nhất bằng cách hấp thụ nước để giữ ẩm và cải thiện quá trình tái tạo collagen. Điều trị có thể hoàn thành trong 1 lần khám và chỉ kéo dài khoảng 15-30 phút.

Điều trị có gây đau?

Cảm giác đau đớn hay khó chịu là rất ít. Kem thoa tê sẽ được thoa lên vùng điều trị giúp hạn chế tuyệt đối khó chịu.

Điều trị có an toàn?

Hyaluronic acid rất an toàn và nhẹ nhàng cho da. Liệu trình được thực hiện bằng cách tiêm nhiều mũi tiêm nhỏ lên vùng mặt. Trong trường hợp xấu nhất có thể xuất hiện những vết bầm nhỏ hoặc sưng tấy nhẹ sau điều trị nhưng sẽ biến mất rất nhanh. Điều tuyệt vời nhất là không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đối tượng phù hợp để điều trị?

Tất cả mọi người! Cả nam và nữ đều được lợi đáng kể từ liệu trình này. Nếu bạn muốn chống lại quá trình lão hóa tự nhiên, đây là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Điều trị cũng thích hợp dùng như một biện pháp phòng ngừa, vừa giữ ẩm vừa làm căng mịn da trước khi quá trình lão hóa diễn ra.

Những vùng điều trị?

Vùng điều trị phổ biến nhất là mặt, đặc biệt là tại khu vực bên dưới mắt, nơi những nếp nhăn và quầng thâm hiện rõ nhất. Cổ, mu bàn tay và môi cũng có thể điều trị với Meso Therapy.

Hiệu quả kéo dài được bao lâu?

Thông thường, Meso Therapy có hiệu quả từ 6 tháng đến 1 năm. Chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện một chuỗi 3-6 điều trị, chu kỳ 3-4 tuần/ lần giúp đạt kết quả mong muốn. Sau đó, bạn có thể điều trị duy trì mỗi 6 tháng cho vẻ ngoài luôn tươi trẻ,

Những điều trị nào tương thích với Meso Therapy?

Sản phẩm thúc đẩy cải thiện làn da không những tuyệt vời khi dùng độc lập mà còn lý tưởng khi dùng chung với những loại hình trị liệu khác như trẻ hóa với Laser, tiêm xóa nhăn và chất làm đầy. Khi kết hợp, chúng phát huy tối đa hiệu quả và hỗ trợ lẫn nhau, giúp da bạn căng mịn và trẻ hóa dài lâu.

Tại sao nên chọn Meso Therapy?

Đây là một trong những điều trị chống lão hóa hiệu quả nhất từ trước đến nay và không tốn quả nhiều thời gian của bạn. Thực hiện nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng và kết quả dài lâu. Khi dùng kết hợp với những điều trị khác như laser và chất làm đầy, bạn sẽ không còn phải lo ngại về tuổi tác nữa.

Lợi ích từ điều trị Meso Therapy

1. Da căng mịn
2. Sáng đều màu sắc da
3. Giữ ẩm cho da tốt
4. Thu nhỏ lỗ chân lôngsẹo
5. Loại bỏ các nếp nhăn


THAM KHẢO THÊM: