CĂNG DA BẰNG CHỈ SIAN LIFT LÀ CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY.

"<yoastmark

Liệu trình căng da bằng chỉ SIAN LIFT tại vùng mặt dành riêng cho những cá nhân mong muốn làm săn chắc da mặt hoặc cằm, đồng thời giúp tăng sinh lượng collagen và trẻ hóa làn da. Đây là liệu trình ít xâm lấn, chủ yếu nhắm vào hai vấn đề lão hóa đáng lo ngại là: chùn da và nếp nhăn. Với liệu trình sử dụng chỉ tự tiêu chứa hoạt chất sinh học đã được FDA chứng nhận, đặt bên dưới da nhằm nâng và phục hồi đường nét cho khuôn mặt. Thêm vào đó, chỉ này còn giúp kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên, đem lại cho bạn một làn da săn chắc và mịn màng.

Quy trình điều trị bao gồm việc đặt chỉ tự tiêu bên dưới da, được cố định bằng những mấu nối dạng chóp nón. Khác với những điều trị căng da bằng phẫu thuật truyền thống, liệu trình căng da bằng chỉ SIAN Lift không cần dùng đến dao kéo hay khâu nhiều lần. Hiệu ứng nâng cơ sẽ giảm dần theo thời gian tuy nhiên quá trình sẽ kích thích sản sinh collagen giúp giữ hiệu ứng lâu hơn. Khác với nâng cơ mặt bằng phẫu thuật, nâng cơ bằng chỉ SIAN lift không phải thoa thuốc gây tê hay nghỉ ngơi nhiều sau khi thực hiện.

SIAN Lift vùng mặt được dùng để:

  • Định hình đường nét
  • Giúp nâng hàm dưới
  • Nâng má và xương gò má
  • Nâng chân mày
  • Săn chắc da quanh cổ

Những hiệu quả của liệu trình nâng cơ bằng chỉ SIAN Lift có thể kéo dài đến 18 tháng. Một vài khách hàng có thể giữ được hiệu quả lâu hơn, đó là tùy vào cách cơ thể phản ứng với chỉ nâng cơ.

Một số phản ứng phụ có thể xảy ra sau điều trị như sưng nhẹ, đỏ hoặc bầm và sẽ kéo dài trong vài ngày. Đôi khi, da cũng xuất hiện tình trạng nhăn nheo (cần để tối ưu hiệu quả), sẽ biến mất nhanh chóng sau một thời gian ngắn. Nếu thấy xuất hiện bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ, hãy liên lạc ngay với Phòng khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN để các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

"<yoastmark

CÁC LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ:

Trong một tuần sau điều trị, Bác Sĩ SIAN chỉ định:

  • Không thực hiện bất cứ điều trị nha khoa.
  • Không massage vùng mặt.
  • Hạn chế những môn thể thao đối kháng.
  • Nên ngủ ở tư thế nằm ngửa
  • Nếu cảm thấy đau, bạn có thể uống thuốc giảm đau theo toa của bác sĩ.

Phòng khám SIAN là đơn vị sử dụng phương pháp Căng da bằng chỉ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Nơi duy nhất cho khách hàng xem kết quả ½ khuôn mặt khi đang thực hiện, để so sánh và nhận thấy kết quả sau khi thực hiện. Cam kết sử dụng 100% công nghệ, sản phẩm có kiểm định và xuất sứ rõ ràng. 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình phẫu thuật và không phẫu thuật tại các bệnh viện lớn trong nước. Đảm bảo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế, không gian thực hiện vô trùng, điều trị khép kín, an toàn tuyệt đối.


tham khảo thêm: