làm đẹp trả góp với lãi suất 0 đ tại Sian Clinic
Mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe hay có nhu cầu làm đẹp cho bản thân, việc khiến đa số chúng ta cân nhắc đó chính là tài chính. Làm thế nào để có thể chăm sóc bản thân một cách tốt nhất mà vẫn sử dụng dòng tiền tiết kiệm và hợp lý? Hiểu được những băn khoăn đó của quý khách hàng, thẩm mỹ SIAN triển khai hình thức trả góp phí làm đẹp với lãi suất 0%. Với mỗi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Visa, Master sẽ được tham gia trả góp trong  thời gian trả góp linh động từ 6,9,12 tháng thông qua kênh thanh toán Payoo.

Những lợi ích khi thực hiện trả góp chi phí làm đẹp tại thẩm mỹ SIAN

  • Thủ tục đơn giản, không cần giấy tờ phức tạp
  • Trả góp không lãi suất phù hợp với nhiều khách hàng không có khả năng chi trả cùng một lúc
  • Giảm tải gánh nặng chi phí kinh tế, an tâm khi điều trị
  • Được sử dụng các dịch vụ hàng đầu và tiên tiến nhất hiện nay tại thẩm mỹ SIAN cùng đội ngũ bác sĩ da liễu có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam
  • Áp dụng thẻ tín dụng Visa, Master của 22 ngân hàng liên kết với kênh thanh toán Payoo

Việc thanh toán trả góp chi phí sẽ giúp giảm bớt suy nghĩ hay gánh nặng về tài chính cho bản thân khi thực hiện làm đẹp. Sở hữu một làn da đẹp, nhan sắc tự tin chính là chìa khóa mở cửa tương lai cho bất cứ ai. Chính vì thế, thẩm mỹ SIAN triển khai hình thức thanh toán chi phí làm đẹp trả góp giúp khách hàng có thể nhận được những dịch vụ “an toàn – hiệu quả – chất lượng” từ chúng tôi.

Cang Chi Sinh Hoc 360 Do

Chính sách trả góp chi phí làm đẹp tại thẩm mỹ SIAN

Sau khi thực hiện thăm khám và được tư vấn liệu trình chăm sóc các vấn đề về da hay các dịch vụ làm đẹp khác tại thẩm mỹ SIAN:

  • Khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn hướng dẫn và làm các thủ tục trả góp. Thẩm mỹ SIAN thực hiện hình thức điều trị trả góp chi phí làm đẹp hợp lý để khách hàng có thể thanh toán nhiều lần cho đến khi trả xong tổng chi phí.
  • Khách hàng có thể mua trả góp nhiều dịch vụ làm đẹp (không giới hạn) nhưng trong hạn mức tín dụng còn lại cho phép từ ngân hàng.
  • Tùy theo nhu cầu của mỗi người, lộ trình làm đẹp hay điều trị các vấn đề về da sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, nhân viên của SIAN sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về giá cả, hiệu quả của dịch vụ trước khi khách hàng tiến hành thanh toán.
  • Đặc biệt, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng có thể trả góp với lãi suất 0%. Trong quá trình làm đẹp tại thẩm mỹ SIAN, chúng tôi sẽ đảm bảo giữ nguyên mức chi phí như thỏa thuận như niêm yết và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Hình thức trả góp không còn xa lạ đối với bất kì ai trong chúng ta, thực hiện chăm sóc sức khỏe cho bản thân là chi phí đầu tư cho dài hạn và hữu ích. Hãy để thẩm mỹ SIAN đồng hành trong quá trình chăm sóc và làm đẹp cho bạn và người thân trong tương lai!

Liên hệ để nhận ngay ưu đãi dành riêng cho bạn:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

E-mail: info@sianclinic.com

Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966

Di Động/Viber: 0376 71 75 79


Đọc thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button