Thẩm Mỹ SIAN
back

Làm đẹp da Chemical Peel

by admin for Trị Nám Leave a comment
Làm đẹp da Chemical Peel

CHEMICAL PEEL ĐÁNH BAY DA SẠM – KHÔNG ĐỀU MÀU

Chemical Peel tuy không mới nhưng vẫn còn rất lạ lẫm với nhiều người, vậy Chemical Peel là phương pháp thay da chết sinh học được bác sĩ da liễu thực hiện tại phòng khám, giúp lột đi lớp da cũ cải thiện các vấn đề về xạm da, tàn nhang, đốm nâu,…

Phương pháp làm đẹp da Chemical peel là gì?

Được biết với tên gọi là thay da sinh học, phương pháp Chemical peel được xem là giải pháp điều trị các bệnh lý về da hàng đầu hiện nay. Cách điều trị này nhằm loại bỏ các lớp da bị tổn thương, thay thế vào đó là một làn da tươi sáng, khỏe mạnh và tươi mới hơn.
Tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc phương pháp điều trị với Chemical peel rất được ưa chuộng và phổ biến vì phương pháp này có thể điều trị cho nhiều loại da. Bên cạnh khả năng giúp làm sáng, đánh bóng da, phương pháp điều trị Chemical peel còn được ưa thích bởi khả năng cải thiện mụn, sẹo mụn nhẹ hoặc làm mờ đi các nếp nhăn li ti cũng như lấy đi lớp da chết hay các đốm tàn nhang, da sạm, không đều màu.

phương pháp làm đẹp da bằng chemical peel tại Sian

An toàn cho da

Theo đánh giác của chuyên gia từ Phòng Khám Thẩm Mỹ SIAN cho biết, phương pháp điều trị các bệnh lý về da bằng Chemical peel là vô cùng an toàn và phù hợp cho mọi loại da. Việc thăm khám và điều trị giúp phục hồi màu da của từng cá nhân, mức độ tổn hại do ánh nắng mặt trời sẽ dễ dàng được trị liệu thành công, nhất là làn da sạm, không đều màu cũng sẽ được Chemical peel đánh bay một cách dễ dàng.

Thời gian phục hồi nhanh

Chỉ mất từ 20-30 phút, tùy thuộc vào mức độ bệnh lý của da nặng hoặc nhẹ mà thời gian hồi phục nhanh hay chậm. Sau quá trình lành lại, các lớp da bị tổn thương sẽ được hồi phục và có màu sắc hơn, bong ra, mềm mại và mượt mà hơn, thông thường thời gian để da phục hồi là từ 3-4 ngày.

Điều trị Chemical peel tại đâu?

Hiện nay, phương pháp làm đẹp da với Chemical peel đang được một lượng lớn khách hàng ưa chuộng bởi tính hiệu quả của nó. Thế nhưng, để có thể theo dõi và điều trị dứt điểm những bệnh lý về da thì người bệnh nên đến những nơi chăm sóc da uy tín.

Hiện nay, phòng khám SIAN đang được xem là nơi làm đẹp chất lượng, với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Y Bác sĩ tận tâm, có thể giải quyết triệt để các vấn đề về da.


THAM KHẢO THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BỌNG MẮT TO
Prev post BỌNG MẮT TO
Leave a comment

BỌNG MẮT TO VÀ CÁCH CHỮA TRỊ Câu hỏi: Tôi năm nay 40 tuổi. Tôi…

Next post Triệt Lông
Leave a comment

TRIỆT LÔNG CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ? Triệt lông có thật sự hiệu quả, để…

Call Now Button