LUTRONIC CO2

LUTRONIC CO2 TÁI TẠO DA VI ĐIỂM

Lutronic CO2 của Lutronic là một trong những điều trị laser tiên tiến nhất hiện nay, ưu điểm bao gồm mức độ an toàn tuyệt đối, tăng sự thoải mái, thời gian nghỉ dưỡng cực ngắn và kết quả dài lâu.

Liệu pháp được ứng dụng vào chữa trị nếp nhăn, tổn thương sắc tố, da đổi màu do ánh nắng và chữa trị những dấu hiệu như sẹo mụn. Những bệnh nhân từng thực hiện tái tạo da vi điểm với eCO2 đều cho thấy hiệu quả đáng kể, đa phần chỉ sau 1 lần điều trị. Chuyên gia của chúng tôi sẽ hợp tác với bạn nhằm đem lại một phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng da và mong muốn của bạn.

Điều gì khiến trị liệu tái tạo da vi điểm tại SIAN khác biệt?

Chỉ mất 20 phút cho một liệu trình điều trị cho toàn khuôn mặt và không phải nghỉ dưỡng so với các liệu pháp truyền thống. Tuy sẽ cảm thấy hơi khó chịu khi được thoa tê nhưng bạn sẽ thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt chỉ sau một lần điều trị. Tái tạo da vi điểm đem lại kết quả ấn tượng trong chữa trị:

  • Giảm đáng kể nếp nhăn trên mặt
  • Căng da vùng mặt và cổ
  • Thay đổi bề mặt da mụn
  • Cải thiện màu sắc da quanh mắt, cằm và cổ
  • Trẻ hóa da bị tổn thương do ánh nắng và cải thiện kết cấu
  • Loại bỏ những thương tổn sắc tố
  • Cải thiện màu sắc và kết cấu da vùng ngực, cánh tay và bàn tay

Bạn không phải nghỉ dưỡng nhiều do da được “chia phần” và chỉ điều trị từng vùng nhất định, giữ những mô khỏe mạnh nhằm hỗ trợ và đẩy nhanh quá trình hồi phục. Trong vài ngày, da mới sẽ thay thế phần da cũ bị tổn thương. Thêm vào đó, laser kích thích sản sinh collagen, do đó bạn sẽ tiếp tục nhận thấy sự cải thiện trong kết cấu và màu sắc da kéo dài đến 9 tháng.

Sau buổi điều trị, da sẽ có tình trạng sưng và đỏ trong vài ngày. Tùy vào độ nghiêm trọng của điều trị, những triệu chứng trên có thể sẽ kéo dài đến vài tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc và duy trì kết quả điều trị một các tỉ mỉ. Nếu thực hiện đúng, kết quả sẽ dài lâu và rất rõ rệt.


THAM KHẢO THÊM: