Category Ưu Đãi
Triệt lông laser chất lượng cao - Thẩm mỹ SIAN

Bạn đã chán việc “dọn cỏ” phiền toái và khó chịu bằng cạo – wax trong những ngày dài giãn cách? Tranh thủ tìm lại làn da nuột nà bằng Triệt lông laser, với ưu đãi 20% cho mọi vùng ngay thôi!

Khi ai cũng “ở nhà chống dịch”, việc ra đường trở nên hạn chế, quả thật đã khiến không ít người gặp phiền toái với việc “dọn cỏ”. Nhiều người đành chọn cạo, nhổ, wax,… để loại bỏ vi ô lông. Tuy nhiên, những phương pháp tạm thời này đều có khả năng gây tổn thương đến làn da.

Hiện tại, cuộc sống dần bắt nhịp với trạng thái “bình thường mới”, cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn triệt lông an toàn – thoải mái bằng laser rồi!

Tại SIAN, chúng tôi áp dụng công nghệ Triệt lông laser thế hệ mới – GentleLase Pro Candela với độ an toàn và hiệu quả cao hơn phương pháp thông thường.

Đây là công nghệ Triệt lông mát lạnh thế hệ mới; được các chuyên gia Thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên dùng:

  • Năng lượng laser Alexandrite với bước sóng 755nm, xuyên qua lớp biểu bì, loại bỏ nang lông tận gốc và làm chậm quá trình hình thành nang lông mới;
  • Hệ thống xịt lạnh tự động trước và sau khi chiếu laser giảm nóng rát, cho trải nghiệm nhẹ nhàng như đang thư giãn;
  • Tác động cộng hưởng giúp trẻ hóa vùng da, làm mờ thâm sạm và hỗ trợ điều trị viêm nang lông.

Ưu đãi 20% cực hấp dẫn 

Áp dụng mọi vùng

Đặc biệt:

  • Khi mua liệu trình trị giá trên 5.000.000VND, bạn được tặng ngay 1 lần chăm sóc da chuyên sâu (Liệu pháp thư giãn chuyên sâu/Liệu pháp sạch mụn sáng da)
  • Khi mua liệu trình trị giá trên 10.000.000VND, bạn bạn được tặng ngay 1 lần chăm sóc da chuyên sâu kèm tinh chất dưỡng da cao cấp (Vitamin C/ Collagen/ Serum tế bào gốc,…)

Thời gian áp dụng đến hết tháng 10/2021!

Đặt hẹn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button