Category Bọng Mắt To
bọng mắt to điều trị tại sian

BỌNG MẮT TO VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

Câu hỏi: Tôi năm nay 40 tuổi. Tôi bị bọng mắt to, vì vậy tôi thấy không tự tin khi giao tiếp với mọi người. tôi thường lựa chọn cách trang điểm để che giấu khuyết điểm này, nhưng nó khiến tôi mất thời gian. Tôi nghe nói có 2 phương pháp lấy làm tan bọng mắt nhanh chóng mà không gây đau đớn lại có hiểu qua cao là: Chích tan mỡ bọng mắt và căng chỉ. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về 2 phương pháp này không?

Trả lời: Bạn thân mến,
Bọng mắt to hay còn gọi là mỡ bọng mắt khiến cho khuôn mặt chúng ta trông thiếu sức sống, mệt mỏi. Hiện tượng bọng mắt to có thể xảy ra với bất kì ai và chúng thường tập trung ở vùng mí mắt dưới hoặc mí mắt trên. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể do di truyền, hoặc chế độ ăn uống và ngủ nghỉ không khoa học, phần khác do tác động của mắt cận, viễn, loạn thị.

Theo giới chuyên môn, trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay có 2 cách chữa bọng mắt to khá an toàn và cho hiệu quả cao đó là:

1. Chích tan mỡ bọng mắt:

Chích tan mỡ bọng mắt là dùng một loại chất có tác dụng làm tan mỡ chích vào bọng mỡ mắt. Chất này sẽ làm cho những hạt mỡ tan ra và nó sẽ hấp thu vào máu và đào thải ra cơ thể. Nó sẽ làm cho vùng bọng mắt nhỏ lại và vùng da quanh mí mắt sẽ trở nên căng mịn nhanh chóng.

Chích tan mỡ bọng mắt tại phòng khám SIAN
Thông thường khi chích tan mỡ bọng mắt người ta sẽ dùng 1 loại kim rất nhỏ để tiêm vào vùng bọng mỡ mắt. Trước khi tiêm người ta sẽ ủ tê hoặc chườm đá vì vậy sẽ không gây đau. Thủ thuật chích tan mỡ bọng mắt rất nhanh chóng và đơn giản, đưa chất béo hòa tan vào bọng mắt để kích thích các mạch máu ngoại vi và sự tuần hoàn bạch huyết, giúp các chất béo và toàn bộ cặn bã tích tụ sâu dưới bề mặt da được đào thải ra ngoài.

2. Căng chỉ:


Căng chỉ hay còn gọi là căng da bọng mắt bằng chỉ. Công nghệ căng da bằng chỉ là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, chỉ luồn qua da 1 vết chích rất nhỏ, không gây tổn thương da. Sợi chỉ được luồn qua da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da. Mang đến cho bạn làn da căng mịn, trẻ trung. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ do đó không gây đau đớn. Công nghệ căng chỉ có độ an toàn cao, không gây xâm lấn cho người sử dụng.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên đến các chuyên gia giàu kinh nghiệm hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín có thể cung cấp cho bạn một số trợ giúp hữu hiệu. Một trong những trung tâm điều trị Bọng mỡ mắt khá tốt đó là phòng khám thẩm mỹ SIAN, bạn có thể trực tiếp đến và nghe các y bác sĩ tư vấn. Đội ngũ y bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, tận tâm cùng với trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất vì vậy bạn có thể yên tâm nhé!

Chúc bạn điều trị bọng mắt to thành công!


THAM KHẢO THÊM:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button