Hoạt động truyền thông

Phòng khám chăm sóc Da và Laser SIAN nỗ lực mang đến mọi khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về các dịch vụ chăm sóc da và thẩm mỹ. Chúng tôi vô cùng cảm kích về sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt 10 năm qua bằng một minh chứng giá trị nhất là 70% khách hàng biết đến SIAN qua lời giới thiệu của bạn bè và người thân.

Đồng thời, SIAN còn nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của các đơn vị truyền thông và báo chí đã giúp chúng tôi đưa những giá trị thật của SIAN đến với khách hàng. Những tin tức cập nhật tại website, trang Fanpage và trên các báo-tạp chí đều đúng với những gì SIAN cam kết thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và nhân sự SIAN tập trung vào các hoạt động chuyên môn của mình nhằm mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất. Các hoạt động truyền thông của chúng tôi được đánh giá cao nhờ vào kết quả điều trị cũng như nhờ vào sự hài lòng về diện mạo và sự hoàn thiện về vẻ đẹp tự nhiên của mỗi khách hàng. Chúng tôi cam kết các hoạt động truyền thông đều hướng đến những kết quả tốt nhất cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: info@sianclinic.com