Thẩm Mỹ SIAN

TRỊ HÔI NÁCH

TRỊ HÔI NÁCH – DẸP MÙI KHÓ CHỊU NHANH CHÓNG

có cách nào để trị hôi nách không?

Hôi nách là tình trạng nách tiết ra mùi hôi khó chịu. Mùi hôi này xuất hiện ngay cả khi cơ thể không hoạt động và nồng nặc hơn khi cơ thể hoạt động mạnh. Mùi hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi dưới nách gây nên, tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh, tiết ra một lượng lớn các chất béo, chất đạm. Lượng chất béo, chất đạm này sẽ bị các vi khuẩn kí sinh ở nách phân hủy tạo nên mùi hôi.

Trị hôi nách hiệu quả bằng Botox tại phòng khám SIAN

Nguyên nhân gây hôi nách là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hôi nách và sau đây là một số nguyên nhân cơ bản, phổ biến:

  • Do vi khuẩn: Vi khuẩn kí sinh ở vùng nách sẽ phân hủy các chất do tuyến mồ hôi nách tiết ra gây mùi hôi khó chịu.
  • Di truyền: Bệnh hôi nách do bố mẹ di truyền, nếu như bố hoặc mẹ bị hôi nách thì khả năng lây truyền cho con là 50%, còn nếu cả hai bố mẹ đều bị thì khả năng lây truyền sẽ là 80%.
  • Vệ sinh cơ thể không sạch sẽ: Vệ sinh cơ thể nhất là vùng nách không sạch sẽ, đặc biệt là vào mùa hè, sau khi chơi thể thao, hoạt động mạnh…
  • Ăn uống không lành mạnh: Ăn nhiều đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, thực phẩm nặng mùi.
  • Ăn quá nhiều đồ cay nóng là nguyên nhân dẫn dẫn đến hôi nách
  • Yếu tố tâm lý: Lo lắng, căng thẳng, tức giận làm tăng tiết mồ hôi ở vùng nách.
  • Thói quen sinh hoạt: Lười tắm, 2-3 ngày mới tắm một lần, mặc lại quần áo bẩn tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn ở vùng nách phát triển.
  • Quần áo: Mặc quần áo có chất liệu vải không thông thoáng, thấm hút mồ hôi, gây bí, mồ hôi không thoát ra được cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôi nách.
Ưu điểm của phương pháp tiêm trị hôi nách:

Tiêm Botox hiện đang là giải pháp tốt được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây với quy trình nhanh chóng, an toàn và cho kết quả lâu dài. Đây là phương pháp trị hôi nách mang nhiều ưu điểm hơn so với các giải pháp thông thường.

Loại bỏ tức thì chứng hôi nách: phương pháp tiêm chất trị hôi nách là lựa chọn số một cho khách hàng có mong muốn loại bỏ mùi hôi nhanh nhất chỉ với một mũi tiêm.

An toàn, hiệu quả lâu dài : bằng công nghệ và kỹ thuật hiện đại với sự tham gia điều trị trực tiếp của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, khách hàng khi thực hiện trị hôi nách bằng phương pháp tiêm trị hôi nách tại phòng khám thẩm mỹ SIAN chắc chắn sẽ an tâm về kết quả mà công nghệ này đem lại.

Liệu trình đơn giản, không đau, không sẹo : đây là phương pháp chữa trị không qua phẫu thuật nên khách hàng có thể ra về ngay mà không phải tốn thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt, trị hôi nách bằng phương pháp tiêm này sẽ không để lại sẹo, giúp bạn thoải mái khoe cánh tay, làm điều mình thích.

Phương pháp trị hôi nách bằng việc tiêm trị hôi nách, là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm của Mỹ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Phương pháp này có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”.

PHÒNG KHÁM THẨM MỸ SIAN – NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN

Đội ngũ Y-Bác Sĩ tại SIAN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & chất lượng cuộc sống của người Việt Nam. Sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ đẳng cấp, dễ chia sẻ và kín đáo, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng.


THAM KHẢO THÊM:
Call Now Button