Thẩm Mỹ SIAN

SILHOUETTE SOFT

LIỆU PHÁP CĂNG DA KHÔNG QUA PHẪU THUẬT SILHOUETTE SOFT

Với việc sử dụng chỉ Silhouette Soft luồn vào dưới da, các bác sĩ thẩm mỹ đã có thể mang lại hiệu quả căng da không qua phẫu thuật, giúp làn da đang chùng nhão vì lão hoá sẽ trở nên tươi trẻ, tái định hình gương mặt và giảm các nếp nhăn chỉ trong vòng 45 phút.Căng da bằng chỉ Silhouette Soft tại SIAN clinicSilhouette Soft hoạt động như thế nào?

Khi thực hiện liệu trình căng da. Các bác sĩ sẽ dùng một cây kim vô trùng tạo một lỗ nhỏ ở vùng da cần điều trị. Sau đó luồn chỉ Silhouette Soft vào dưới da. Tiếp theo, các bác sĩ kéo căng chỉ để đẩy lớp da căng theo; theo cơ chế “là phẳng” các nếp nhăn và cải thiện các vùng da chảy xệ – chùng nhão.

Mỗi sợi chỉ Silhouette Soft có 16 chóp kim cương. Khi tiếp xúc với da, các chóp kim cương sẽ giống như một cây dù nhỏ, đẩy căng làn da của bạn, tạo ra những khoảng trống li ti dưới da, kích thích sự sản sinh collagen để lấp đầy các chỗ trống, khiến làn da trông căng mọng và tươi trẻ hơn.

Với sợi chỉ dài hơn bình thường, Silhouette Soft cho phép bác sĩ điều chỉnh các chóp nón cố định trên vùng da chảy xệ; tạo hiệu quả lâu dài. Các chóp nón này còn giúp cho sợi chỉ cố định ở nguyên vị trí; ngăn ngừa nguy cơ di chuyển hoặc bị lệch khỏi vùng điều trị. Ngoài ra, Silhouette Soft còn là loại chỉ căng da duy nhất có chóp nón tự tiêu hai chiều.

Silhouette Soft hiệu quả ra sao?

Với Silhouette Soft, chỉ một liệu trình mà mang lại 2 tác dụng:

• Sợi chỉ Silhouette Soft chứa a-xít polylactic, ngay khi các sợi chỉ được đưa vào dưới da sẽ mang hiệu quả căng da ngay lập tức. Với Silhouette Soft, bạn chỉ cần khoảng 2–4 sợi chỉ cho một bên mặt là đã đủ hiệu quả.

• Hiệu quả phục hồi da sẽ theo nguyên lý tự nhiên, thông qua việc kích thích collagen, sau 3-6 tháng điều trị bạn sẽ thấy rõ sự cải thiện của lan da và kết quả trẻ hóa sẽ duy trì được 5 năm nếu biết cách chăm sóc hiệu quả có thể cao hơn.Hiệu quả của căng da bằng chỉ Silhouette Soft tại SIAN clinic

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần phải trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp do các chuyên gia về chỉ Silhouette Soft đào tạo, để thực hiện phương pháp một cách hiệu quả nhất. Những chuyên gia Silhouette Soft của tập đoàn Sincare Pharma thường xuyên về Việt Nam để đào tạo và nâng cao tay nghề cho các bác sĩ Việt Nam mong muốn thực hiện phương pháp này.

Dòng chỉ mang tính chất cách mạng của ngành thẩm mỹ này được sản xuất ở Mỹ do tập đoàn Sinclair Pharma phân phối toàn cầu, sản phẩm được FDA chứng nhận an toàn và được cấp phép nhập khẩu tại Việt Nam nay đã chính thức có mặt tại phòng khám thẩm mỹ SIAN CLINIC.Trước và sau khi căng da bằng chỉ Silhouette Soft tại SIANLựa chọn căng da mặt bằng chỉ tại SIAN CLINIC, khách háng sẽ được đảm bảo hiệu quả về mặt thẩm mỹ cũng như độ an toàn bởi đội ngũ y bác sĩ uy tín – kinh nghiệm. Không chỉ có ưu thế về nguồn nhân lực, SIAN CLINIC còn vượt trội về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tối tân, được nhiều khách hàng và ngôi sao Việt Nam tin tưởng, lựa chọn.


THAM KHẢO THÊM: