Category Căng chỉ
Hiệu quả nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift tại Thẩm mỹ SIAN

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ ULTRA VLIFT, CÓ BỊ XẤU LẠI KHÔNG?

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift để nâng cao sóng mũi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi tính an toàn của nó: không cần cắt rạch, không gây xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo sau khi nâng.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ vẫn tồn tại một vài hạn chế chẳng hạn như thời gian duy trì không được vĩnh viễn. Có một câu hỏi đặt ra rằng sau khi nâng mũi bằng chỉ có bị xấu lại không?

Chuyên gia nói gì?

Trao đổi với Bác sĩ thẩm mỹ tại phòng khám SIAN, nơi đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift thành công cho chị em phụ nữ, Bs. Nguyễn Chí Lân cho biết: “Chỉ nâng mũi là loại chỉ sinh học sẽ tự tiêu, vì vậy sau khi được đưa vào bên trong mũi sau một khoảng thời gian nhất định thì mũi sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Độ bền của chỉ phụ thuộc vào tốc độ lão hóa của cơ thể, từ 30 tuổi trở lên collagen sản sinh thay thế cũng dễ mất đi vì cơ thể đã bắt đầu lão hóa. Vì vậy, muốn kéo dài thời gian khi nâng mũi bằng chỉ thì chị em cần thường xuyên thẩm mỹ định kỳ (trung bình sau 5 năm khách hàng phải tiến hành bổ sung thêm chỉ để duy trì.”

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift vẫn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ

Tuy vậy, nâng mũi bằng chỉ vẫn là một giải pháp thẩm mỹ đang rất thịnh cho những chị em có mũi tẹt, thấp vì thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15 – 20 phút và đặc biệt an toàn, không xảy ra biến chứng, không gây ra đau đớn như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khác.

Quá trình nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift tại Thẩm mỹ SIANKỹ thuật nâng sóng mũi bằng chỉ là một thủ thuật đơn giản, song để sóng mũi cao và đẹp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể điều chỉnh được hình dáng mũi cũng như độ cao sóng mũi phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Hiệu quả nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift tại Thẩm mỹ SIANĐịa chỉ nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift an toàn hiệu quả cao

Đến với phòng khám thẩm mỹ SIAN, bạn sẽ được tiến hành nâng mũi bằng chỉ bởi những bác sĩ tay nghề giỏi, đảm bảo đem đến cho bạn một sống mũi hài hòa và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, chỉ Ultra Vlift sử dụng để nâng mũi là loại chỉ sinh học được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, đảm bảo an toàn, tương thích hoàn toàn với cơ thể. Hơn thế nữa, hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại tại phòng khám thẩm mỹ SIAN luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi, yên tâm thực hiện công cuộc tân trang cho sắc đẹp của mình.


THAM KHẢO THÊM:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button