FILORGA CRYOLIFT III CÔNG NGHỆ CHỐNG LÃO HÓA ĐỘT PHÁ

Công nghệ Filorga Cryolift III khởi nguồn từ một cuộc nghiên cứu y khoa, thể hiện hoàn hảo sự kết hợp giữa những sản phẩm hiệu suất cao và hiệu ứng xúc tác sinh học từ liệu pháp lạnh, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Hệ thống Filorga Cryolift giải phóng và ổn định nhiệt lạnh tại mức -18 độ C trực tiếp lên da mà không gây khó chịu cho bạn.

Hệ thống Filorga Cryolift III mang đến cho bạn Liệu pháp lạnh kết hợp với Liệu pháp ánh sáng LED trong việc chữa trị những dấu hiệu lão hóa, đem lại hiệu quả như:

  • Hồi phục sức sống và độ săn chắc
  • Chống lão hóa, xóa nếp nhăn
  • Khôi phục độ ẩm
  • Chữa trị bệnh về sắc tố
  • Và những vấn đề về da khác, cho bạn một làn da đồng đềuFILORGA CRYOLIFT III tại Sian Clinic

Liệu pháp lạnh với Filorga Cryolift III là một giải pháp không xâm lấn, hoạt động bằng cách làm đông bề mặt. Khi da được làm lạnh nhanh chóng sẽ khiến cho những vi mạch thắt chặt lại, theo sau là quy trình làm giãn nỡ tĩnh mạch nhờ vào sự gia tăng liên tục của các tín hiệu truyền nhiệt.

Chuỗi đóng-mở mạch máu liên tục giúp kích thích sự tuần hoàn của các vi mạch, khuyến khích sự trao đổi khí giữa các tế bào trên da, làm gia tăng sự thâm nhập và phát tán của những sản phẩm chuyên trị chứa hơn 50 loại vitamin, khoáng chất và amino acids nhằm cung cấp năng lượng cho da và bảo vệ da khỏi những mầm mống gây bệnh. Collagen cũng nhờ đó mà sản sinh nhiều hơn.

Kết hợp với Liệu pháp ánh sáng

Sử dụng công nghệ LED mới nhất, liệu trình ánh sáng đem đến sự kết hoàn hảo của 4 loại tần số ánh sáng laser khác nhau giúp thâm nhập vào da ở những mức độ khác nhau. Sự kết hợp giữa những chế độ xung điện khác nhau và liên tục của 4 loại ánh sáng có khả năng tạo ra 10 loại liệu trình điều trị chuyên biệt với công nghệ LED, ứng dụng cho nhiều dấu hiệu bệnh khác nhau.

Công nghệ LED đã được nhiều chuyên gia thẩm mỹ sử dụng trong việc điều trị những tình trạng da khác nhau như nếp nhăn, thay đổi màu sắc da, mụn, đốm lão hóa vào nhiều bệnh lý khác. Qua chứng minh lâm sàng cho thấy liệu pháp ánh sáng LED kết hợp này đem đến kết quả hoàn hảo:

  • Mụn: ánh sáng xanh + đỏ
  • Đốm nâu và đốm sắc tố: ánh sáng xanh lá + đỏ
  • Tăng thể tích và độ săn chắc cho da: ánh sáng đỏ + vàng

Liệu trình Filorga Cryolift III hoàn toàn có thể kết hợp dễ dàng với quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày và có thể được áp dụng thực hiện mỗi tháng một lần như một phần của quá trình chăm sóc.

Ngoài ra, Phòng Khám SIAN còn cung cấp các chương trình chăm sóc da kết hợp như

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Phòng Khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
E-mail: info@sianclinic.com
Điện Thoại: +84 28 38 276 999 / +84 9 67 976 966
Di Động/Viber: 0376 71 75 79


THAM KHẢO THÊM:

Call Now Button