Thẩm Mỹ SIAN

ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC

ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC HIỆU QUẢ TỐI ƯU TẠI PHÒNG KHÁM THẨM MỸ SIAN

Tình trạng rụng tóc không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo mà còn là biểu hiện của bệnh. Chứng rụng tóc khá phổ biến và xảy ra với cả nam và nữ, gây phiền toái và thậm chí khá nhạy cảm đối với nhiều người. Chỉ tính riêng tại Bắc Mỹ, có khoảng 85% nam giới bị hói đầu nghiêm trọng trước tuổi 50, thậm chí một số đã bắt đầu rụng tóc trước năm 21 tuổi. Rất nhiều nữ giới cũng mắc phải tình trạng trên nhưng chỉ có thể âm thầm chịu đựng và che dấu bằng cách thay đổi kiểu tóc.

Việc bạn rụng khoảng 100 sợi tóc mỗi ngày là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu tóc bạn rụng nhiều hơn số đó thì bạn cần xem xét tình trạng tóc của mình và bạn cần sự trợ giúp của y học cũng như bác sĩ để điều trị rụng tóc một cách triệt để.

Chứng rụng tóc có thể do các nguyên nhân dưới đây:

 • Di truyền
 • Căng thẳng
 • Điều trị ung thư hoặc do đang uống thuốc
 • Tổn thương về ngoại hình
 • Tuổi tác
 • Chế độ dinh dưỡng nghèo nàn
 • Bệnh tật

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Phòng khám Chăm Sóc Da & Laser SIAN sẽ giúp bạn điều trị mọi vấn đề bằng cách chẩn đoán kỹ lưỡng tình trạng của bạn, vẻ ngoài và quá trình tóc rụng, cùng với một bản bệnh sử chi tiết và các triệu chứng hói đầu do di truyền. Việc kiểm tra và đánh giá là rất quan trọng trong việc tư vấn phương thức điều trị phù hợp.

Điều trị bằng liệu trình LED Light Therapy
Với một số trường hợp, điều trị với thuốc uống tuy khá hữu hiệu nhưng khá nhiều bệnh nhân vẫn chọn phương pháp hữu hiệu là LED Light Therapy, một liệu trình phục hồi tóc được chứng nhận FDA, phù hợp cho mọi loại tóc, loại bỏ nhu cầu phẫu thuật cấy ghép tóc.

Năng lượng laser được dùng để kích thích mọc tóc hiện hữu trong khoảng ánh sáng đỏ. Năng lượng tiếp xúc với da đầu, gốc tóc và các tế bào dưới định dạng các photon ánh sáng. Ánh sáng sẽ truyền qua các lớp da (biểu bì, hạ bì và lớp mô mỡ dưới da), các tế bào sau đó sẽ chuyển ánh sáng thành năng lượng hóa học nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo của tóc. Việc điều trị vì vậy mà hoàn toàn thoải mái và không đau.

Lợi ích:

 • Hạn chế tối đa cảm giác khó chịu và đau đớn so với các liệu pháp truyền thống
 • Thúc đẩy sự hấp thụ của serum vào trong da đầu tốt hơn
 • Kết quả đạt được ngoài mong đợi
 • Kích hoạt nhân tố phát triển tự nhiên của cơ thể

Điều trị rụng tóc với LED Light Therapy chỉ hiệu quả nếu chỉ thực hiện nhiều lần theo chỉ định của bác sĩ nhằm duy trì kết quả. Thông thường cần 3 đến 4 buổi điều trị một tuần, để thấy được kết quả khoảng 4 đến 6 tháng.

Một khi tóc đã mọc lại như mong muốn, chúng tôi khuyến khích bạn không nên dừng điều trị ngay mà tiếp tục điều trị duy trì 1 đến 2 lần mỗi tuần nhằm giữ cho tóc mọc đều đặn, trông khỏe và dày hơn.

Sau khi đã hoàn thành điều trị, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc cho tóc tại nhà. Bằng cách thực hiện đúng theo những chỉ dẫn sẽ giúp bảo vệ tóc bạn khỏi những tác nhân nguy hại, kích thích mọc tóc, giúp tóc thêm chắc khỏe và nuôi dưỡng chúng từ bên trong.


 THAM KHẢO THÊM: